banner

Thường trực UBND huyện làm việc với xã Trà Tập

Chủ nhật - 19/08/2018 22:47
Chiều ngày 28/2/2018, đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với xã Trà Tập. Tham dự buổi làm việc có các phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể của xã Trà Tập.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc lãnh đạo UBND xã Trà Tập đã báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, năm 2017 xã Trà Tập đã đạt được nhiều kết quả trong nhiều lĩnh vực; kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội quốc phòng, an ninh. Tuy nhiên, về kinh tế, việc trồng trọt, chăn nuôi còn gặp nhiều khó khăn chủ yếu là do điều kiện thời tiết không ổn định, hạn chế sự phát triển của cây trồng, vật nuôi. Việc thực hiện công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới gặp nhiều trở ngại, nhân dân chưa có được những định hướng cụ thể, rõ ràng trong việc thực hiện..v.v.. Tại buổi làm việc xã đã có kiến nghị, đề xuất với huyện về các vần đề như: Mở rộng nâng cấp đường giao thông, hỗ trợ điện quốc gia về các thôn, đầu tư thêm công trình thủy lợi, đầu tư thêm trang thiết bị, nâng cấp, giải tỏa mặt bằng trường học và trạm y tế xã. 


Quang cảnh buổi làm việc
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu chính quyền xã Trà Tập cần tiến hành rà soát lại những mục tiêu chưa thực hiện được trong năm 2017 để tiếp tục hoàn thành và nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm cần làm ngay trong năm 2018 là: Tiếp tục thực hiện công tác giảm nghèo theo đúng chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn gắn với việc quy hoạch sắp xếp lại các khu dân cư, tăng cường trồng các cây dược liệu, chính quyền xã cần năng động, sáng tạo, chủ động và tích cực phối hợp hơn nữa với các cơ quan, đơn vị có liên quan của huyện để tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn để phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018 một cách bền vững. 

Tác giả: Ngọc Sáng - Thy Thuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

close nav
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây